มกช.กระบี่ ขอแสดงความเสียใจและร่วมไว้อาลัย ในการจากไปของคุณพ่อบุญกาศ ศรีสงคราม บิดานางกรรณิกรณ์ ศรีวิสุทธิ์ เจ้าพนักงานการเงินและบัญชี ชำนาญงาน

TNSU Krabi | 2023-07-07 09:12:01 | views 82

วันพุธที่ 5 กรกฎาคม 2566 อาจารย์ ดร.ภานุ ศรีวิสุทธิ์ รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยการกีฬาแห่งชาติ ประจำวิทยาเขตกระบี่ พร้อมด้วยผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.กาญจนา กาญจนประดิษฐ์ รองคณบดีคณะวิทยาศาสตร์การกีฬาและสุขภาพ ตัวแทนคณาจารย์ และบุคลากรมหาวิทยาลัยการกีฬาแห่งชาติ วิทยาเขตกระบี่ วางหรีดแสดงความเสียใจ ความอาลัย และเคารพศพคุณพ่อบุญกาศ ศรีสงคราม บิดานางกรรณิกรณ์ ศรีวิสุทธิ์ เจ้าพนักงานการเงินและบัญชี ชำนาญงาน ณ. วัดเขาดิน ต.ทุ่งคา อ.เมือง จ.ชุมพร

โดยมีกำหนดการสวดพระอภิธรรม คุณพ่อบุญกาศ ศรีสงคราม อายุ 92 ปี ทุกคืน เวลา 19.30 น. ตั้งแต่คืนวันอาทิตย์ ที่ 2 ก.ค. - คืนวันเสาร์ ที่ 8 ก.ค. 66 ณ. วัดเขาดิน (อยู่ติดถนนเพชรเกษมขาขึ้น กทม.) ต.ทุ่งคา อ.เมือง จ.ชุมพร

พิธีพระราชทานเพลิงศพ วันอาทิตย์ ที่ 9 ก.ค. 66 เวลา 14.00 น. ณ.เมรุวัดเขาดิน ต.ทุ่งคา อ.เมือง จ.ชุมพร