TNSU Krabi | 2023-09-27 10:07:35 | views 79

ประกาศมหาวิทยาลัยการกีฬาแห่งชาติ วิทยาเขตกระบี่

เรื่อง ประกาศผู้ชนะกรเสนอราคา ประกวดราคาจ้างเหมาจัดกิจกรรมอินเตอร์เนชั่ลแนลรัน แอท กระบี่ (International Run Krabi) ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)

ดาวน์โหลด

เอกสารประกวดราคาจ้างก่อสร้างด้วยการประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (E-bidding)

ดาวน์โหลด

เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ประกวดราคาจ้างเหมาจัดกิจกรรมปั่นเปิดฟ้าท่องเที่ยวกระบี่ (Andamam Cycling Krabi) ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)