กิจกรรมวันนวมินทรมหาราช และ วันพระบิดาแห่งฝนหลวง

TNSU Krabi | 2023-10-23 10:46:55 | views 75

วันที่ 13 ต.ค. 66 วันนวมินทรมหาราช

เวลา 06.30 น. บุคลากรมหาวิทยาลัยการกีฬาแห่งชาติ วิทยาเขตกระบี่ เข้าร่วมพิธีทำบุญตักบาตรถวายพระราชกุศล ณ บริเวณพระอุโบสถวัดแก้วโกรวาราม พระอารามหลวง โดยมีนายสมชาย หาญภักดีปฏิมา รองผู้ว่าราชการจังหวัดกระบี่ รักษาราชการแทนผู้ว่าราชการจังหวัดกระบี่ เป็นประธานในพิธีทำบุญตักบาตรและสวดพระพุทธมนต์ถวายเป็นพระราชกุศลเนื่องในโอกาส วันนวมินทรมหาราช 13 ตุลาคม 2566 วันคล้ายวันสวรรคตพระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร

เวลา 08.00 น. อาจารย์ ดร.ภานุ ศรีวิสุทธิ์ รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยการกีฬาแห่งชาติ ประจำวิทยาเขตกระบี่ พร้อมด้วยตัวแทนบุคลากร เป็นตัวแทนกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา วางพวงมาลาเบื้องหน้าพระบรมฉายาลักษณ์ พระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร ณ ห้องประชุมช้างเผือก องค์การบริหารส่วนจังหวัดกระบี่ เพื่อแสดงออกถึงความจงรักภักดี และน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณ หาที่สุดมิได้

วันที่ 14 พ.ย. 66 วันพระบิดาแห่งฝนหลวง

เวลา 07.30 น. ตัวแทนบุคลากรมหาวิทยาลัยการกีฬาแห่งชาติ วิทยาเขตกระบี่ เข้าร่วมพิธีวางพานพุ่มดอกไม้สดถวายราชสักการะ น้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณพระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร เนื่องในวันพระบิดาแห่งฝนหลวง ประจำปี 2566 ณ องค์การบริหารส่วนจังหวัดกระบี่